Uncategorized

Bí quyết giúp vợ chồng bạn mãi hạnh phúc như ngày đầu yêu nhau

Nếu không muốn “hôn nhân là nấm mồ chôn hạnh phúc” thì các cặp vợ chồng hãy ghi nhớ những bí quyết dưới đây. Đảm bảo vợ chồng bạn sẽ mãi mãi hạnh phúc như ngày đầu yêu nhau.

Âu yếm nhau mỗi ngày 3 lần

Hai vợ chồng bạn đều đi làm cả ngày, thời gian dành cho nhau không nhiều nên khi ở bên nhau, hãy trân trọng và dành cho nhau những cử chỉ ấm áp, yêu thương, quan tâm. Đối phương sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào mà người ấy dành cho mình.
Đối với người chồng, hãy chủ động ôm hôn trước khi đi làm, nhắn tin hỏi han lúc nghỉ trưa, ôm vợ khi vợ vào bếp nấu nướng.

Đối với người vợ, hãy chuẩn bị quần áo cho chồng mỗi khi đi làm và hôn tạm biệt, thi thoảng khen chồng đẹp trai, quyến rũ, tối về hỏi chồng có mệt không và chuẩn bị nước tắm cho chồng.

Hai vợ chồng đừng quên thì thầm vào tai nhau lời chúc ngủ ngon ngọt ngào nhé.

Nhường nhịn nhau là nghệ thuật cần duy trì trong suốt cuộc hôn nhân
Khi lấy nhau, vợ chồng bạn sẽ không tránh khỏi việc tranh luận một số vấn đề như: tiền nong, con cái, bên nội bên ngoại, bạn bè…Nếu không ai chịu nhường ai, ai cũng cho cái tôi của mình cao hơn thì chắc chắn sẽ có chiến tranh xảy ra. Chính vì vậy, hai vợ chồng nên nhường nhịn nhau. Lúc chồng nóng hơn thì vợ nhịn, lúc vợ nóng quá thì chồng nhịn. Phải có lúc này lúc kia thì “cơm mới lành, canh mới ngọt”.

Thi thoảng nên hẹn hò hâm nóng tình cảm

Mặc dù bạn rất bận rộn với việc chăm sóc con nhưng không có nghĩa là bạn bỏ bê không quan tâm tới chồng nhé. Và ngược lại, dù anh có nhiều bạn bè, công việc nhưng đừng quên người quan trọng nhất vẫn là vợ của mình. Hãy dành cho nhau những phút giây hẹn hò lãng mạn để truyền lửa cho cuộc hôn nhân, hâm nóng tình cảm. Chắc chắn cuộc hôn nhân sẽ hạnh phúc hơn nhiều đó.

Chia sẻ mọi chuyện cho vợ/chồng để thấu hiểu nhau

Nếu không muốn bị stress thì bạn hãy để mọi muộn phiền trôi đi. Một trong những cách đó chính là tâm sự với vợ/chồng. Chính người bạn đời của bạn sẽ là người giúp bạn lạc quan và yêu đời hơn. Hãy trở thành một “chuyên gia tâm lý” và sẵn sàng trở thành “sọt rác” của anh/cô ấy khi họ cần nhé.

Ai cũng cần có không gian riêng

Đừng bao giờ hỏi “Hôm nay anh/ em đi đâu, làm gì, với ai”vì dù là vợ chồng nhưng mỗi người cũng cần có những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp riêng. Nếu nắm bắt mọi thứ quá chặt, e rằng có một ngày nó ngột thở mà chết.

Hãy dịu dàng, nồng nàn và bùng cháy khi “Yêu”

Dù đang giận hờn thì một cái ôm, một nụ hôn mãnh liệt cũng đủ để xóa tan điều ấy. Có thể bất ngờ mua bảo hiểm cho nhau: So sánh bảo hiểm Justice For Jason với những loại bảo hiểm nhân thọ.Trong hôn nhân, chuyện “yêu” lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nó giúp tình cảm vợ chồng bạn nồng thắm hơn, gắn kết hơn. Có thể giúp hóa giải mọi chuyện dù phức tạp đến mấy. Chính vì vậy, hãy yêu nồng nhiệt và cuồng say mỗi tuần 1-2 lần nhé.

Be the First to comment.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *