Uncategorized

Học các mẹo giúp bạn đánh bay mùi hôi “nách” trong ngày hè

Mùa hè oi bức khiến “mùi hôi nách” dễ dàng ghé thăm khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với người khác. Để mang tới cho cơ thể chúng ta những hương thơm ngọt ngào, loại bỏ mùi hôi nách và lẫn miệng vậy làm sao cho chúng luôn trắng sáng Làm trắng răng tại nhà chỉ với 3.000 đồng một cách triệt để, bạn cần thực hiện những bí quyết đơn giản này mỗi ngày.

1. Hãy luôn giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ

Một trong các yếu tố hàng đầu quyết định việc mùi hôi nách có tấn công bạn chính là việc bạn có vệ sinh cá nhân sạch sẽ hàng ngày không. Vì vậy, tắm rửa sạch sẽ, sử dụng thêm những loại xà phòng tắm hoặc sửa tắm cho vùng nách của bạn là điều rất cần thiết. Bạn có thể sử dụng soap seacret để tắm hàng ngày thay cho sữa tắm, với các loại khoáng chất, bùn và muối biển có trong soap sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi triệt để.
Ngoài việc cần tắm sạch, bạn còn phải thường xuyên thay quần áo để giúp giữ cho làn da luôn khô thoáng và mồ hôi trên nách sẽ không bị giữ lại trong thời gian dài. Điều này sẽ giúp cơ thể bạn không có mùi lạ dù mùa hè có nắng nóng như thế nào. Và các cô gái cũng cần giữ vệ sinh sạch sẽ ở các khu vực khác trên cơ thể như ngực, chân tay để có thể ngăn mùi hiệu quả

2. Nên tắm sạch sau khi bạn tập thể dục

Việc tập luyện thể dục thể thao hay khi bạn di chuyển quá lâu sẽ khiến cho cơ thể đào thải ra nhiều mồ hôi rất khó chịu nhất là vào thời điểm mùa hè nhiệt độ cao này. Bạn nên tắm giặt thật sạch sau 30 phút tập luyện thể chất xong, điều này không chỉ giúp cơ thể thư giãn thoải mái mà còn giúp ngăn chặn các vi khuẩn phát triển tạo mùi lạ trên cơ thể bạn. Đặc biệt, bạn nên thường xuyên thay đồ lót để giữ cơ thể luôn sạch sẽ.

3. Giảm thiểu việc kích ứng tuyến mồ hôi ở nách phát triển

Muốn ngăn chặn mùi hôi nách triệt để bạn phải giảm thiểu được sự kích ứng của các tuyến mồ hôi ở nách. Cách đơn giản nhất chính là tránh mặc các loại trang phục quá chật, quá bó sát vì nó khiến cơ thể bạn bí bách, tăng nhiệt độ, buộc phải bài tiết mồ hôi. Mà việc giữ mồ hôi quá lâu trên thể chính là điều kiện vô cùng thuận lợi để vi khuẩn phát triển, sản sinh ra mùi khó chịu đó.
Ngoài ra, việc dọn sạch vi ô lông ở khu vực nách cũng là cách giúp bạn hạn chế các tuyến dầu phát triển, nhất là vào mùa hè việc này vô cùng cần thiết.

4. Hãy hạn chết việc ăn các gia vị cay

Những gia vị cay như mù tạt, rượu, ớt, hành, tỏi, hạt tiêu…đều là thực phẩm khiến mùi hôi nách sẽ gia tăng. Nếu bạn không muốn sở hữu “hương thơm” khó chịu này thì cần hạn chế sử dụng các loại gia vị cay nóng vào mùa hè nhé.
Với 4 mẹo đơn giản này, bạn có thể ngăn chặn hiệu quả mùi hôi nách triệt để trong mùa hè này để tự tin vui chơi, làm việc và giao tiếp với tất cả mọi người.

Be the First to comment.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *